12 กันยายน 2021

 

 

 

  สวัสดี ครับ                                                                                                

 กันยายน  เดือนแห่งการเฉลิมฉลอง อันเนื่องด้วย  เป็นเดือนที่ครบรอบ 52  ปีของคริสตจักร  เราโมทนาพระคุณพระเจ้าอย่างยิ่ง  เรายังคงนมัสการโดยการ Live สด เต็มรูปแบบ    เพราะการระบาดของไวรัส โควิดเป็นรอบที่ 4  ในกรุงเทพฯยังคงหนักอยู่  ผู้ติดโควิด 19 วานนี้1,157,555 คน คนหาย 964,319  และการฉีดวัคซีน ทั้งเข็มหนึ่ง และเข็มสอง ประมาณ 30 ล้านคน         

         พี่น้องงดมาร่วมนมัสการที่คริสตจักรไปก่อนในช่วงนี้  แต่เรามีการ Live สด การนมัสการ  ทั้งของเด็กรวีฯ ด้วย  ท่านอยู่ที่ไหนก็อย่าลืม เปิดดู  และร่วมประชุมกัน อย่างที่เคยทำมาแล้ว  แต่อย่าขาดประชุมนะครับ  เราสามารถใกล้ชิดกันทางสื่อสารของมีเดีย  พระเจ้ายิ่งใหญ่ ขอพระองค์ปกป้องพี่น้องทุกท่านให้ปลอดภัย  

     1. รายการประชุมนมัสการเป็นดังนี้

        1. ช่วงนี้ รายการของวันอาทิตย์ จะเป็นการ Live สดเต็มรูปแบบ แบ่งเป็น2 ช่วง                              

   (1) การนมัสการและพระคำสำหรับเด็กรวีฯ 8:50-.10:10  น.                                 

 (2) การนมัสการทั้ง 3 รอบ จะรวมเป็นรอบเดียวในเวลา10:30-12:00 น.           

2. การถวายทรัพย์   ให้ใช้วิธี โอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากของคริสตจักร  ชื่อบัญชี คริสตจักรสามัคคีธรรมกรุงเทพ เลขบัญชี กระแสรายวัน ธนาคาร    กสิกรไทย 010-1-0-4068-2 สำหรับท่านที่ต้องการใบเสร็จรับเงิน ให้ติดต่อ    คุณพัชรี วุ่นศรี  โทร. 089-125-4464                                                                                

3. ถ่ายทอดสด  ชั้นเรียนพระคัมภีร์ (เสียง)  Broadcasting วัน อังคาร พุธ  พฤหัส เวลา 19:00-20:00 น. 4 ช่องทาง  (1) Website (2) You Tube     (3) Face book (4) Twitter  ท่านสามารถฟัง อังคาร  : (1)   การประกาศแบบพระกายพระคริสต์        ศจ.สมเกียรติ กิตติพงศ์            

พุธ      : (2)    สามพยานเป็นหนึ่งเดียว      อ.สรรเสริญ กิตติพงศ์    พฤหัส  : (3)   พระคำนำชีวิต       มน.เชษฐ์ชัย นรเศรษฐ์ศรีสุข

4. วันศุกร์   จัดโดย เขต 02  เวลา 19:15- 21:00 น.ประชุมอธิษฐาน (live)         

5. ศุนย์ฝึกฯ ที่กรุงเทพฯ จะหยุดเรียนชั่วคราว แต่ศูนย์ฝึกที่เชียงราย สัปดาห์นี้  นักศึกษา กำลังเสร็จจากการฝึกงานในหลายท้องที่  ส่วน ศูนย์ฝึกที่สุราษฎร์ เลื่อนกำหนดวันเปิดไปก่อน จะเปิดเมื่อใด จะแจ้งให้ทราบครับ

6 ให้เราอธิษฐานเผื่อ (ก) ผู้ที่เจ็บป่วยทุกคน (ข) รัฐบาล และคณะแพทย์  พยาบาล  อสม. และเจ้าหน้าที่ฝ่ายต่าง ๆ ที่ต้องทำงานหนักในการตรวจ  และพยาบาลรักษาคนไข้ โดยเฉพาะในช่วงนี้  เพื่อช่วยให้จำนวนผู้ติดเชื้อลดลง  (ค) ให้มีวัคซีนป้องกันไข้หวัด  เพื่อช่วยให้วิกฤตินี้ผ่านไปได้ (ง) ให้คนทั้งหลายรู้จักพระเจ้า ผู้ทรงรักเมตตา มากยิ่งๆ ขึ้น  

 

         ขอพระเจ้าอวยพระพร ให้มีความสุข และปลอดภัยกันทุก ๆ คนน่ะครับ

         สมเกียรติ กิตติพงศ์


Visitor 115

 อ่านบทความย้อนหลัง