18 กรกฎาคม  2021

 

 

 

  สวัสดี ครับ

         วันนี้ อาทิตย์ที่สามของ กรกฎาคม  เดือนแห่งการอภิบาลศิษย์ เรายังคงนมัสการโดยการ Live สด เต็มรูปแบบ    เพราะการระบาดของไวรัส โควิดเป็นรอบที่ 3  ในกรุงเทพฯยังคงหนักอยู่  และเดือนนี้ การฉีดวัคซีน ของรัฐบาลกำลังไปสู่คนหนุ่มสาวมากขึ้น  ดีครับ เราจะได้มีภูมิต้านทานโรค        

         พี่น้องงดมาร่วมนมัสการที่คริสตจักรไปก่อนในช่วงนี้  แต่เรามีการ Live สด การนมัสการ  ทั้งของเด็กรวีฯ ด้วย  ท่านอยู่ที่ไหนก็อย่าลืม เปิดดู  และร่วมประชุมกัน อย่างที่เคยทำมาแล้ว  แต่อย่าขาดประชุมนะครับ  เราสามารถใกล้ชิดกันทางสื่อสารของมีเดีย  พระเจ้ายิ่งใหญ่ ขอพระองค์ปกป้องพี่น้องทุกท่านให้ปลอดภัย  

        1. รายการประชุมนมัสการเป็นดังนี้

        1. ช่วงนี้ รายการของวันอาทิตย์ จะเป็นการ Live สดเต็มรูปแบบ แบ่งเป็น  2 ช่วง                   

  (1) การนมัสการและพระคำสำหรับเด็กรวีฯ 8:50-.10:10  น.                                    

 (2) การนมัสการทั้ง 3 รอบ จะรวมเป็นรอบเดียวในเวลา10:30-12:00 น.  2. การถวายทรัพย์   ให้ใช้วิธี โอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากของคริสตจักร ชื่อบัญชี คริสตจักรสามัคคีธรรมกรุงเทพ เลขบัญชี กระแสรายวัน ธนาคาร กสิกรไทย 010-1-0-4068-2 สำหรับท่านที่ต้องการใบเสร็จรับเงิน  ให้ติดต่อคุณพัชรี วุ่นศรี  โทร. 089-125-4464                                                                                

3. ถ่ายทอดสด  ชั้นเรียนพระคัมภีร์ (เสียง)  Broadcasting วัน อังคาร พุธ พฤหัส เวลา 19:00-20:00 น. 4 ช่องทาง (1) Website (2) You Tube (3) Face book

(4) Twitter  ท่านสามารถฟัง 

อังคาร :  ศบ. : งดงามยิ่งขึ้นไป

พุธ:    :  อจ.จุรา : ทุกวันเวลา                                                                          

พฤหัส :  อจ. สรรเสริญ : กลับมาสุมาตราฐานที่พระเจ้าวางไว้

3. วันศุกร์   จัดโดย เขต 04  เวลา 19:15- 21:00 น.ประชุมอธิษฐาน (live)      

   

4. ศุนย์ฝึกฯ ที่กรุงเทพฯ จะหยุดเรียนชั่วคราว แต่ศูนย์ฝึกที่เชียงราย สัปดาห์นี้  นักศึกษาจะไปฝึกงานบางท้องที่  ส่วน ศุนย์ฝึกที่สุราษฎร์ เลื่อนกำหนดวันเปิดไปก่อน จะเปิดเมื่อใด จะแจ้งให้ทราบครับ

      

5 ให้เราอธิษฐานเผื่อ (ก) ผู้ที่เจ็บป่วยทุกคน (ข) รัฐบาล และคณะแพทย์  พยาบาล  อสม. และเจ้าหน้าที่ฝ่ายต่าง ๆ ที่ต้องทำงานหนักในการตรวจ  และพยาบาลรักษาคนไข้ โดยเฉพาะในช่วงนี้  เพื่อช่วยให้จำนวนผู้ติดเชื้อลดลง  (ค) ให้มีวัคซีนป้องกันไข้หวัด  เพื่อช่วยให้วิกฤตินี้ผ่านไปได้ (ง) ให้คนทั้งหลายรู้จักพระเจ้า ผู้ทรงรักเมตตา มากยิ่งๆ ขึ้น  

         ขอพระเจ้าอวยพระพร ให้มีความสุข และปลอดภัยกันทุก ๆ คนน่ะครับ

สมเกียรติ กิตติพงศ์


Visitor 63

 อ่านบทความย้อนหลัง